Các nguyên nhân gây bệnh tim mạch từ bức xạ điện từ

0
32

Một trong những nguyên nhân gây bệnh tim mạch không thể bỏ qua đó là các ảnh hưởng từ bức xạ điện từ, đây chắc chắn là một khái niệm còn khá mơ hồ với nhiều người.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều nguồn bức xạ điện từ được phát ra bởi các thiết bị điện thoại, máy tính, laptop, wifi,… Chúng ta không thể nhìn thấy cũng không thể cảm nhận được, bởi vậy mà không thể lường được các hậu quả và sự nguy hiểm của bức xạ điện từ.

Bức xạ điện từ chính là nguyên nhân bệnh tim mạch chính

Tác động của trường điện từ dẫn đến sự thay đổi hoạt động của hệ thống tuần hoàn, thần kinh, hệ thống nội tiết cũng như nhiều hệ thống khác của cơ thể con người. Con người hay sinh vật khi tiếp xúc với bức xạ điện từ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt là trẻ nhỏ và thai nhi vô cùng nhạy cảm với sự tác động của bức xạ điện từ. Một trong những cơ quan bị ảnh hưởng của bức xạ điện từ đó là hệ thống tim mạch. Đặc biệt với tần số quá cao từ bức xạ điện từ nó có thể gây ung thư não, một mối lo cực lớn của các bậc phụ huynh đến sức khỏe của trẻ.

Nguyên nhân gây bệnh tim mạch do bức xạ điện từ

Như đã nói ở trên thì bức xạ điện từ là yếu tố nguy cơ gây ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học khi con người sinh sống và hoạt động trong môi trường có quá nhiều bức xạ điện từ sẽ phải trải qua một quá trình phản ứng vật lý do các tần số điện từ gây ra. Các phản ứng này tương tự như nhịp tim đang gặp phải căng thẳng. Đây là nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch thường xuyên chịu nhiều ảnh hưởng của bức xạ điện từ mà rất ít người quan tâm đến.

Điều này nếu chú ý thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra, khi thấy nhịp tim của mình có sự khác biệt. Bạn có thể cảm thấy tim đập mạnh không rõ nguyên nhân, lo lắng và căng thẳng.

Cách giảm bệnh tim mạch do bức xạ điện từ

Khi bạn đã nắm được một trong số nguyên nhân gây bệnh tim mạch là do ảnh hưởng của bức xạ điện từ thì sẽ đưa ra được phương pháp khắc phục tình trạng này. Đầu tiên, bạn cần hạn chế sử dụng điện thoại, laptop, wifi khi không cần thiết. Đa số các bạn trẻ hiện nay việc sử dụng các thiết bị trên chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Bởi vậy, khi không cần thiết hãy ngừng sử dụng, trước khi đi ngủ tắt toàn bộ wifi, 3g, 4g. Trên đây là những nguyên nhân bệnh tim mạch phổ biến nhất tại Việt Nam do hàng ngày tiếp xúc nhưng ít người để ý.

Chip điện từ WaveEX giúp làm giảm tối đa các tác hại của bức xạ điện từ gây ra.

Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng đó là sử dụng chip chắn bức xạ điện từ WaveEX. Để nghiên cứu ra loại chip này, các nhà khoa học người Áo đã tốn không ít thời gian và công sức. Chip WaveEX có 7 lớp, khi tiếp xúc với bức xạ điện từ sẽ cân bằng được các đỉnh từ trường ở giải tần số 0-30Hz mà chưa có một sản phẩm cùng công dụng nào trên thế giới có thể thực hiện được.

Chip WaveEX đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra, các nghiên cứu khoa học bởi những cơ quan có thẩm quyền như Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC và Cơ quan giám sát độc lập Bureau. Chất lượng WaveEX đáp ứng tiêu chuẩn EU, CU và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bạn chỉ cần dán chip WaveEX vào sau điện thoại, wifi, ipad,…con chip sẽ lập tức phát huy tác dụng. Thời gian sử dụng của chip lên đến 5 năm, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tốt nhất. 

>> Xem thêm: Nguyên nhân gây mất ngủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here