Cân bằng tế bào hồng cầu bằng chip điện từ WaveEX

0
32

Bức xạ điện từ phát ra từ những thiết bị di động có thể gây ảnh hưởng đến tế bào hồng cầu. Sử dụng WaveEX sẽ giúp cải thiện tế bào hồng cầu về trạng thái bình thường.

Hàng ngày, chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với những bức xạ phát ra từ các thiết bị xung quanh chúng ta như wifi, điện thoại, ipad,… mà không biết rằng chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Bức xạ điện từ cũng tạo ra sự thay đổi đối với tế bào hồng cầu trong cơ thể. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về tế bào hồng cầu cũng như tác dụng của chip ngăn bức xạ điện từ WaveEX.

Tìm hiểu về tế bào hồng cầu

Hồng cầu chiếm đến hơn 99% trong tỉ lệ các thành  phần hữu hình của máu. Trong cơ thể con người, tế bào hồng cầu có hình đĩa, hai mặt lõm, là loại tế bào không có nhân. Hồng cầu là thành phần chủ yếu tạo độ nhớt của máu giúp cho quá trình tuần hoàn máu, đặc biệt là tuần hoàn mao mạch và hằng định. Tốc độ của tuần hoàn hằng định sẽ là điều kiện thuận lợi cho sự trao đổi vật chất của tế bào và máu. Nếu độ nhớt của máu bị thay đổi thì sẽ gây ra những thay đổi tốc độ tuần hoàn, từ đó làm rối loạn sự trao đổi vật chất của tế bào. Hồng cầu còn có vai trò đưa khí oxy từ phổi đến mô, vận chuyển khí carbonic từ mô đến phổi nhờ vào chức năng của hemoglobin,…

Như vậy có thể nói, hồng cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với máu và cơ thể con người.

Chip WaveEX – Cân bằng tế bào hồng cầu

Khi cơ thể của chúng ta tiếp xúc với bức xạ điện từ phát ra từ các thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính, wifi,… xuất hiện những sự ảnh hưởng nhất định. Các nhà khoa học đã đưa ra thử nghiệm đó là gọi điện thoại liên tục trong 10 phút và quan sát mẫu máu thì nhận thấy rằng các tế bào máu bị đông vón vào nhau. Sau đó các nhà khoa học lại tiến hành một thí nghiệm tương đồng như có sử dụng con chip WaveEX và quan sát mẫu máu thì không có bất cứ sự thay đổi nào.

Bức xạ điện từ phát ra từ những thiết bị di động có thể dẫn đến tình trạng tế bào hồng cầu bị đông vón vào nhau, dẫn đến quá trình lưu thông máu gặp phải khó khăn.

Vì sao chip chắn bức xạ điện từ WaveEX lại có công dụng tuyệt vời đến vậy?

Chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ WaveEX là một sản phẩm công nghệ có nguồn gốc từ nước Áo. WaveEX là một con chip có kích thước nhỏ, chứa 7 lớp và được sử dụng để gắn vào những thiết bị điện thoại, máy tính, ipad, wifi,….

Khi chip WaveEX tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường gây hại cho cơ thể con người ở dải tần số thấp (tần số sinh học con người 0-30Hz). WaveEX có khả năng cân bằng các đỉnh từ trường tạo ra trường điện từ tự nhiên có sự tương thích với từ trường của cơ thể con người. Từ đó mà cơ thể của chúng ta có thể hạn chế mắc các bệnh hiểm nghèo.

Con chip WaveEX có công dụng được chứng minh khoa học đó là:

  • Giảm sự ảnh hưởng của bức xạ gây hại đến bộ não của con người.
  • Bảo vệ an toàn DNA khỏi bị hư hại.
  • Ngăn ngừa bức xạ điện từ gây lão hóa tế bào.
  • Giúp ngăn ngừa tế bào hồng cầu bị đông vón.
  • Giúp giảm sự căng thẳng của cơ thể.

Đến thời điểm hiện tại, WaveEX là công nghệ duy nhất bảo vệ cơ thể con người khỏi bức xạ điện từ ở giải tần số thấp giảm thiểu các tác hại của wifi, điện thoại đến với sức khỏe của bạn. Còn những sản phẩm khác hầu như chỉ giảm mức độ hấp thụ bức xạ theo luật định (SAR).

Để bảo vệ chính mình và những người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hãy lựa chọn WaveEX trở thành người bạn đồng hành của bạn.

Xem thông tin chi tiết về WaveEX tại: waveex.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here