Để điện thoại trong túi quần có bị vô sinh không và cách phòng tránh

0
18

Để điện thoại trong túi quần có bị vô sinh không và phòng tránh như thế nào tốt nhất. Những thắc mắc về sóng điện thoại gây vô sinh ở nam và nữ giới sẽ được giải đáp dưới đây.

Để điện thoại trong túi quần có bị vô sinh không?

Thói quen để điện thoại di động trong túi quần sẽ khiến bản thân tiếp xúc rất gần với bức xạ điện từ làm ảnh hưởng chất lượng tinh trùng.  Hầu hết trên thế giới, có khoảng 14% cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai do thói quen sử dụng điện thoại và thường mang theo ở trong túi quần. Thông thường, nam giới sở hữu 50% – 85% tinh binh có chuyển động bình thường. Nhưng tỷ lệ này giảm xuống trung bình 8% do tiếp xúc nhiều với bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại.

Mặt khác, chất lượng “con giống” của đàn ông cũng bị ảnh hưởng ở nhiều khía cạnh như khả năng sống sót, sự di chuyển về phía trứng không tốt và nồng độ các tế bào tinh trùng trong tinh dịch.

Ngoài ra, đối với nữ giới, để điện thoại trong túi quần khiến tỷ lệ hình thành phôi thai từ trứng và tinh trùng cũng giảm. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo các quý ông, quý bà không nên để điện thoại trong túi quần gây vô sinh, bởi nó gần cơ quan sinh dục.  Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ngày càng tăng ở vị thành niên cần lưu ý.

Cách phòng tránh sóng điện thoại gây vô sinh

Trước khi có kết luận chính xác về việc dùng điện thoại gây vô sinh, chúng ta cũng cần áp dụng một số biện pháp sau để phòng tránh:

Hạn chế tối đa sử dụng điện thoại

Chúng ta chỉ nên dùng điện thoại khi thực sự cần thiết. Nếu giải trí thì chỉ nên xem tầm 30 phút rồi để cho mắt và não nghỉ. Tại các vùng sóng yếu không nên sử dụng smartphone vì lúc này nó sẽ dùng nhiều năng lượng để truyền dẫn tín hiệu và lượng bức xạ cũng phát nhiều hơn.

Không mang điện thoại theo người

Không đặt smartphone trong người như ở túi áo, túi quần, mà bạn có thể để ở túi xách mang theo.. Khi đi ngủ, không nên đặt dưới gối hay cạnh đầu mà đặt xa phòng ngủ.

Dán chip chống bức xạ điện từ WaveEX

Nếu bạn không bỏ được thói quen để điện thoại trong túi quần thì có thể sử dụng chip chống bức xạ điện từ WaveEX – công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng bảo vệ con người khỏi ảnh hưởng của các tia bức xạ. Đây là cách phòng tránh sóng điện từ gây vô sinh hiệu quả nhất.   Chip WaveEX giúp giảm thiểu các tác hại từ sóng wifi gây vô sinh và sóng điện thoại gây vô sinh ở nam và nữ giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here