Để Wifi trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì không tại sao?

0
181

Lắp đặt wifi trong phòng ngủ của mình gây hại cho sức khỏe gia đình như thế nào. Và việc để wifi trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì không? Tại sao không nên đặt wifi trong phòng ngủ hãy cùng xem chi tiết dưới đây.

Nắm bắt được những thông tin cơ bản về vấn đề này sẽ giúp bạn có sự thay đổi và điều chỉnh tốt nhất nhất để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX sẽ giúp bảo vệ khỏi bức xạ phát ra từ sóng điện thoại, wifi tốt nhất.

Để wifi trong phòng ngủ có ảnh hưởng không?

Rất nhiều gia đình chủ quan và lắp đặt ngay cục phát wifi trong phòng ngủ của mình để ngay cả khi nằm trong phòng ngủ cũng có thể truy cập vào internet một cách nhanh chóng. Nhưng bạn không biết rằng, việc để wifi trong phòng ngủ có thể gây nên những tác động tiêu cực đến sức khỏe của chính mình và những người thân.

Wifi ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe con người, đặc biệt là khi bạn đặt wifi trong phòng ngủ của mình. Những ảnh hưởng này do chúng ta tiếp xúc với bức xạ điện từ phát ra từ sóng wifi.

Chuyên gia tâm lý – tiến sĩ Reta, cho rằng: “Khi ở gần khu vực sóng điện từ, chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và dẫn đến những hiện tượng mệt mỏi và tiêu hao năng lượng”. Các nhà nghiên cứu khoa học đã thực hiện những nghiên cứu về ảnh hưởng của bức xạ điện từ tới chức năng não bộ không ít lần. Khi sử dụng công nghệ MRI vào năm 2013 đã cho thấy những người tiếp xúc với bức xạ 4G thường bị suy giảm hoạt động của não bộ.

Vậy đặt wifi trong phòng ngủ có thể dẫn đến những tác hại nào?

Tác hại đầu tiên khi để wifi trong phòng ngủ không thể không kể đến đó là khiến những người trong phòng bị mất ngủ. Chắc chắn đã có không ít lần bạn mất ngủ vào ban đêm, không chỉ có ảnh hưởng bởi bức xạ EMF từ các mạng wifi  khiến bạn mất ngủ mà việc tiếp xúc với điện thoại quá nhiều cũng dẫn tới tình trạng này.

Ngoài vấn đề mất ngủ thì cũng có những vấn đề nghiêm trọng hơn tới sức khỏe con người. Đã có rất nhiều nghiên cứu về sự tác động của sóng wifi có hại đối với sức khỏe nam giới. Khi nam giới tiếp xúc với EMF được phát ra từ wifi có thể dẫn đến tình trạng xấu, làm phân mảnh ADN tinh trùng trong những tế bào tinh trùng và chúng còn ảnh hưởng đến cả khả năng di chuyển của tinh trùng. Còn đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai thì một phòng nghiên cứu tại California nước Mỹ về bức xạ nhiệt từ sóng wifi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của phụ nữ mang thai, đặc biệt là bà bầu, nguy cơ sảy thai lên đến 50%. Trước đó cũng có sự nghiên cứu và đưa ra khẳng định rằng bức xạ ion hóa trừ trường phát ra từ điện thoại kết nối wifi hay wifi có thể khiến cơ thể bị căng thẳng vì vậy nguy cơ sảy thai cao.

Đối với trẻ nhỏ bạn còn cần chú ý nhiều hơn , đôi khi chính những bậc phụ huynh đã vô tình khiến cho con em của mình, những đứa trẻ thụ động phải chịu ảnh hưởng từ sóng wifi. Những bức xạ tần số không nhiệt từ wifi có thể gây phá vỡ sự phát triển của những tế bào bình thường, nguy hiểm nhất là phát triển của thai nhi. Loại bức xạ này ảnh hưởng đến những mô đang trong thời kỳ phát triển như mô trong cơ thể trẻ em, thanh thiếu niên. Bởi vậy mà trẻ có thể bị tổn thương nhiều hơn khi sống trong môi trường chứa sóng wifi. Sóng wifi gây ảnh hưởng sức khỏe đến hệ thần kinh cũng như sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra ảnh hưởng của sóng wifi đến trẻ em sơ sinh cực lớn. Có thể gây ung thư não và ung thư máu ở trẻ em các bậc cha mẹ cần lưu ý. Chính vì những lý do trên mà tuyệt đối các bậc phụ huynh không được đặt wifi trong phòng ngủ của mình. Bởi ngay cả khi bạn không đặt trực tiếp trong phòng ngủ mà đặt ngoài phòng khách thì chúng cũng có tác động tiêu cực đến sức khỏe. 

Trên đây đã lý giải cho chúng ta biết về việc để wifi trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì không và dưới đây chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo gia đình bạn.

WaveEX – Chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ

Bởi sóng wifi có công dụng lớn đối với những hoạt động trong cuộc sống của con người như vui chơi giải trí, làm việc, kết nối,…Chính vì vậy việc không sử dụng đến wifi là khá khó đối với các gia đình.

Để hạn chế tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe, việc đầu tiên cần làm đó là không đặt wifi trong phòng ngủ, tắt wifi khi không sử dụng đến và sử dụng chip WaveEX để ngăn tác hại của wifi đối với sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here