Hại sức khỏe vì dùng điện thoại khi pin yếu

3035

Khi lượng pin trong máy điện thoại sắp hết bạn không nên nghe điện thoại vì bức xạ lúc này cao gấp nhiều lần bình thường.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng sức khoẻ của bạn như thế nào

Bức xạ điện từ hay sóng điện từ là sự kết hợp (nhân vector) của dao động điện trường và từ trường vuông góc với nhau, lan truyền trong không gian như sóng. Tác động của bức xạ điện từ khá phức tạp bởi thực tế nó vô hình và không thể cảm nhận được. Thời gian đầu bạn khó có thể cảm nhận được song về lâu dài các biểu hiện càng phức tạp hơn. 

Bức xạ điện từ đang âm thầm gây hại sức khỏe cho bạn và gia đình.

Ảnh hưởng thị lực

Nhìn màn hình điện thoại quá lâu sẽ khiến mắt bị khô, mờ, đỏ mắt. Màn hình di động cũng nhỏ hơn so với màn hình máy tính. Vì thế, bạn có nhiều khả năng phải nheo mắt và căng mắt khi đọc tin nhắn.

Mất ngủ 

Một điều tra nhỏ với 36 phụ nữ và 35 nam giới độ tuổi từ 18-45 phát hiện những người bị tia bức xạ gây phiền nhiễu cần thời gian chìm vào giấc ngủ lâu hơn nhiều so với những người không bị tia bức xạ. Điều này là do bức xạ của điện thoại kích thích căng thẳng thần kinh não, từ đó làm chúng ta luôn tỉnh táo, giảm thấp chất lượng giấc ngủ.

Tăng nguy cơ đau mãn tính

Việc gõ phím điện thoại liên tục cũng gây tình trạng chuột rút tới các ngón tay và cổ tay. Hiện tượng đau lưng xuất hiện khi sử dụng điện thoại di động nhiều. Hành động giữ điện thoại giữa cổ và vai khi làm nhiều việc cùng lúc sẽ khiến bạn đau mỏi cổ.

Di động giết chết 30% tinh binh

Nghiên cứu chỉ ra rằng di động phát ra sóng điện từ sẽ gây ảnh hưởng cho tinh binh của nam giới. Vì vậy nam giới không nên để di động trong túi quần và dắt ở thắt lưng.

Vì sao bạn không nên dùng điện thoại khi pin yếu

Các bức xạ của việc sử dụng điện thoại di động sẽ tăng khi pin yếu, hoạt động trong vùng phủ sóng kém. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi điện thoại chỉ còn 1 vạch (khoảng dưới 20% pin), bức xạ điện từ của điện thoại phát ra mạnh hơn gấp 1000 lần so với khi pin đầy. Vì thế, bạn hãy sạc điện thoại của bạn trước khi thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, trong quá trình sạc pin nếu sử dụng điện thoại, các linh kiện bị nóng cũng có thể tăng các bức xạ không tốt cho sức khỏe.

Làm thế nào để giảm tác hại của bức xạ điện từ của điện thoại

Chíp chắn bức xạ điện từ WaveEx chính hãng giúp bảo vệ bạn và gia đình.

WaveEX là công nghệ đỉnh cao trên thế giới để bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn được bảo vệ 24/24h và không còn lo lắng về việc sử dụng các thiết bị di động khi có WaveEX.

WaveEx được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Bizlink Pharma là nhà phân phối độc quyền sản phẩm WaveEX tại thị trường Việt Nam.

Mỗi sản phẩm WaveEX chính hãng đều có 01 mã QR của nhà sản xuất và 01 tem chống hàng giả của nhà phân phối độc quyền Bizlink Pharma. Trên mỗi tem chống hàng giả đều có 01 mã số để Quý khách gửi tin nhắn xác thực hàng chính hãng theo cú pháp XT Mã số gửi 8137.

Khuyến mãi đặc biệt dịp Tết khi mua sản phẩm

Bạn đừng bỏ qua chương trình khuyến mại khủng dịp cuối năm để mua sản phẩm với giá ưu đãi khi mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 1. Giá ban đầu của mỗi sản phẩm là 998.000 đồng. Song với chương trình khuyến mãi, bạn có cơ hội sở hữu 4 con chíp chắn bức xạ điện từ chỉ với giá gần 749.000 đồng cho một sản phẩm.

Xem thêm: Mua chip chắn bức xạ điện từ chính hãng giá tốt