Miếng dán chống bức xạ điện thoại khi pin yếu WaveEX

0
51

WaveEX là miếng dán chống bức xạ điện thoại khi pin yếu cực kỳ hiệu quả được sử dụng công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể con người tránh khỏi bức xạ điện từ ở tần số thấp.

Điện thoại di động là phương tiện không thể thiếu đối với mỗi người trong thời đại hiện nay. Điện thoại di động đem lại rất nhiều lợi ích tuy nhiên bức xạ của điện thoại lại đem đến những ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe con người. Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng bức xạ điện thoại khi pin yếu tăng cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Chip WaveEX có khả năng chống ung thư não, vô sinh do bức xạ gây ra

Bức xạ điện thoại khi pin yếu ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Vào thời điểm năm 2016 đã có rất nhiều các nhà khoa học kiến nghị lên Liên Hợp Quốc rằng cần đưa ra cảnh báo và hướng người dùng hiểu được tác hại của bức xạ máy tính, điện thoại và các thiết bị wifi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người nhưng lại bị phớt lờ.

 Sóng điện thoại có thể gây ung thư não cực lớn.

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi chiếc điện thoại của chúng ta bắt đầu cạn kiệt pin cũng chính là thời điểm mà bức xạ điện từ tăng lên đến 1.000 lần so với thông thường, bởi vậy bạn tuyệt đối không nên sử dụng chiếc điện thoại của mình vào lúc này mà hãy sạc pin. Bởi như đã nói, bức xạ điện từ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người đặc biệt là ảnh hưởng đến bộ não.

Đặc biệt với trẻ nhỏ, vì hộp sọ của trẻ mỏng hơn nhiều so với người lớn nên trẻ dễ dàng bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với bức xạ điện thoại. Lượng bức xạ điện từ tác động đến não bộ của trẻ sẽ hấp thụ cao hơn người lớn. Bởi vậy các bậc phụ huynh nên có phương pháp giúp trẻ hạn chế tiếp xúc với điện thoại. Hướng trẻ tránh xa những chiếc điện thoại và tập trung đến những hoạt động thể thao ngoài trời cùng bạn bè, những buổi học ngoại khóa hay đọc sách.

Sử dụng miếng dán WaveEX chống bức xạ điện thoại

Miếng dán chắn bức xạ điện từ WaveEX là một con chip 7 lớp được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học người Áo với mục đích giúp cơ thể con người chống lại ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp. Khi WaveEX tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm cân bằng những đỉnh từ trường gây hại cùng với đó là tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, từ đó giúp cơ thể của chúng ta thích nghi dễ dàng, không gây nên căng thẳng và giảm nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

Miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX đem lại những công dụng tuyệt vời đó là:

  • Ngăn và làm giảm bức xạ của điện thoại tác động đến não bộ của con người.
  • Ngăn sự lão hóa của tế bào do ảnh hưởng của bức xạ điện từ.
  • Bảo vệ DNA của con người khỏi bị hư hại.
  • Ngăn ngừa tế bào hồng cầu bị đông vón.
  • Giảm sự căng thẳng, mệt mỏi của cơ thể.

Chip chống bức xạ WaveEX có thể sử dụng trong thời gian 5 năm. Bạn chỉ cần dán vào sau chiếc điện thoại của mình, sau laptop, cục phát wifi, WaveEX sẽ bảo vệ bạn và những người xung quanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here