Miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX

0
62

Miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX với mục đích bảo vệ sức khỏe người Việt trước môi trường ô nhiễm điện từ. Hiện nay công ty CP Bizlink Pharma đưa công nghệ chip điện từ WaveEX từ Áo về trong nước. Con chip này có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tia bức xạ phát ra từ điện thoại, wifi và có thể sử dụng độ bền lên tới 6 năm.

Công nghệ duy nhất chắn bức xạ điện từ ở tần số thấp

Miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX là con chip dạng tam giác đều, gồm có 7 lớp và kích thước nhỏ bằng một chiếc sim điện thoại. Đây được coi là sản phẩm công nghệ tích hợp duy nhất trên thế giới có khả năng chắn các đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp ( 0 – 30Hz) – tần số sinh học của con người.

Miếng dán lưng điện thoại WaveEX  có khả năng chuyển hóa điện từ thành từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể. Điều này giúp thể chất chúng ta thích nghi được với môi trường bức xạ xung quanh mà không lo sự căng thẳng và nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

Bên cạnh đó, Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX làm mềm các gradient này nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến nên người dùng vừa an tâm sử dụng các thiết bị điện tử vừa không lo tác hại của bức xạ điện từ.

Tác dụng của miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX

WaveEX Việt Nam là lá chắn đỉnh cao bảo vệ con người đến mức độ sinh học. Sử dụng chip WaveEX rất đơn giản, chỉ cần dán vào đằng sau các loại điện thoại, tivi, máy tính, lò vi sóng, máy sấy, bộ phát wifi,…là chúng ta đang an toàn trong môi trường điện từ. Tác dụng của chip WaveEX còn được thể hiện rõ qua những yếu tố sau.

 # Giảm bức xạ có hại lên não bộ con người

Chip WaveEX có tác dụng cân bằng các đỉnh từ trường tránh cường độ của chúng tăng cao gây hại cho não bộ con người. Giúp giảm thiểu các nguyên nhân gây ung thư não một cách hiệu quả nhất.

 # Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể

Căng thẳng thần kinh là điều khó tránh khỏi cơ thể người hấp thụ quá nhiều năng lượng từ bức xạ điện từ. WaveEX có thể hình thành một lớp màng bảo vệ ngang với từ trường cơ thể, giúp quá trình vận hành diễn ra bình thường, từ đó làm giảm mức độ căng thẳng.

  # Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu

Bức xạ điện từ có thể làm các tế bào hồng cầu bị đông, không vận chuyển bình thường làm chúng ta rất dễ có nguy cơ mắc các bệnh về não, đặc biệt là bệnh rối loạn tuần hoàn máu não. Khi sử dụng miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX làm giảm sự mất cân bằng trong quá trình của tế bào máu, từ đó, hồng cầu không bị đông vón, giúp khôi phục máu khỏe mạnh

  # Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại

Việc sản xuất các hormone và protein sẽ trở lại bình thường, lá chắn DNA cũng được sửa chữa khi bị tổn thương bởi bức xạ điện từ. Đó là nhờ tác dụng của chip WaveEX.

  # Giảm sự lão hóa của tế bào

Miếng dán chống bức xạ điện thoại WaveEX giúp cân bằng oxy hóa (oxidative stress) giữa cơ chế kháng oxy hóa của cơ thể và các gốc tự do có oxy. Qua đó làm giảm sự lão hóa của tế bào.

Qua cơ chế hoạt động và tác dụng của miếng dán WaveEX, chúng ta có thể an tâm sử dụng thiết bị di động 24/24h mà không lo ảnh hưởng của bức xạ điện từ. Hơn nữa, con chip nhỏ nhưng công dụng lớn này lại bảo vệ sức khỏe lên tới tận 6 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here