Nên bật hay tắt wifi khi đi ngủ là an toàn nhất?

671

Các chuyên gia khuyến cáo việc bật wifi khi ngủ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, chúng ta nên tắt wifi phát từ tất cả các thiết bị trước khi ngủ để đảm bảo an toàn hơn trước bức xạ của wifi.

Bật Wifi khi ngủ có hại như thế nào?

Với sự phát triển như vũ bão của mạng internet, chúng ta cũng nắm bắt được thông tin về sự ảnh hưởng của sóng Wifi, đặc biệt đối với chất lượng giấc ngủ. Cụ thể là nếu chúng ta vẫn để các thiết bị công nghệ như smartphone, ipad, máy tính, máy nghe nhạc mp3,… bật wifi khi ngủ có thể gây ra nhiều tác hại, đặc biệt là người mẫn cảm với sóng Wifi. Đó là bạn sẽ cảm thấy đau đầu, ngủ không sâu giấc, hơi đau nhức toàn thân, trằn trọc trở mình thường xuyên. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây mất ngủ phổ biến nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn giữ thói quen bật Wifi khi ngủ thì rất có thể rơi vào tình trạng thường xuyên mất ngủ, từ đó kèm theo nhiều hệ lụy nguy hiểm như suy giảm trí nhớ, sụt giảm năng lượng vào ban ngày, chóng mặt, đau đầu, mất tập trung, thậm chí ảnh hưởng đến nhịp tim.

Nên tắt Wifi khi đi ngủ là an toàn nhất

Mỗi ngày, chúng ta tiếp xúc với sóng Wifi 24/24 một cách không ngừng nghỉ. Bởi lẽ do tính chất công việc, sở thích giải trí nên chúng ta cần kết nối Wifi. Do đó, cách làm duy nhất là tránh được lúc nào hay lúc đó. Để hiểu rõ về câu hỏi có nên tắt wifi khi đi ngủ thì dưới đây là chi tiết về những tác hại của wifi để bạn rõ hơn.

Nên tắt wifi khi ngủ bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến trẻ nhỏ

Chắc hẳn ai cũng muốn bản thân sau một ngày làm việc vất vả có một giấc ngủ ngon. Để làm được điều này, tốt nhất là bạn nên tắt Wifi khi đi ngủ. Song phải tắt toàn bộ các thiết bị từ bộ phát router Wifi cho đến ngắt kết nối 3G, Wifi trên điện thoại di động, máy tính, ipad. Bên cạnh đó, nếu có thể đặt xa các công nghệ này khỏi giường ngủ nhất có thể thì càng tốt.

Giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe khỏi sóng Wifi

Hãy tập cho bản thân thói quen tắt wifi khi ngủ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ của bản thân cũng như bảo vệ sức khỏe. Hoặc có thể dùng miếng dán chắn bức xạ điện từ WaveEX hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm nâng cao sự an toàn nhất có thể cho bạn trong môi trường đầy rẫy sóng điện từ.

Nếu như bạn không muốn mất thời gian bật, tắt sóng wifi khi đi ngủ hãy sử dụng ngay chip WaveEX để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất. Nó có khả năng giải tần số sóng wifi và điện thoại tới mức tối đa nhất để cân bằng với sóng não tránh ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người.