Nguyên nhân bệnh vô sinh ở nam, nữ giới từ bức xạ điện từ

0
61

Một số nguyên nhân gây vô sinh ở nam, nữ giới ảnh hưởng trực tiếp từ bức xạ điện thoại, wifi,… Đây chính là một nguyên nhân bị vô sinh chính ở đàn ông và phụ nữ trong những năm gần đây do tiếp xúc trực tiếp quá nhiều.

Bức xạ điện từ là một loại bức xạ nhân tạo xuất ra từ các thiết bị wifi, điện thoại, điện tử…. Các nghiên cứu cho biết bức xạ điện từ là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và nữ giới nhiều nhất hiện nay.

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh và một trong số đó xuất phát từ ngay bên cạnh mình hàng ngày, đó là bức xạ điện từ. Bức xạ điện từ được tạo ra từ các thiết bị công nghệ như điện thoại di động, tivi, lò vi sóng, máy tính, ipad, bộ phát wifi,….Tuy những vật dụng này mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống 4.0 nhưng lại là một trong nguyên nhân đàn ông vô sinh, kể cả phụ nữ.

Tác động của sóng bức xạ điện từ đến khả năng sinh sản như thế nào?

Khi sử dụng các thiết bị công nghệ, ở khu vực xung quanh hiện một trường điện từ tần số thấp chứa các đỉnh từ trường (hay còn gọi là gradient). Các đỉnh từ trường này kích thích các tinh thể magnetite bên trong não và gửi tín hiệu giả tới trung tâm điều khiển của não bộ, cho nên việc sản xuất một số hormone cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến nguy cơ vô sinh rất cao.

Sử dụng laptop thường xuyên ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng tinh trùng

Mặt khác, trong các thiết bị thì điện thoại chính là vật dụng được tiếp xúc nhiều nhất. Mà hầu như mọi người, đặc biệt là đàn ông đều hay để smartphone ở bên mình phần lớn thời gian trong ngày nên sóng phát ra từ điện thoại, wifi,… sẽ được cơ thể con người hấp thu vào. Đó là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới hiện nay.  

Hơn thế nữa, khi điện thoại ở chế độ chờ thì tần sóng bức xạ rất yếu. Nhưng nếu điện thoại đang phát tín hiệu hoặc đang trong chế độ đàm thoại thì tần sóng bức xạ sẽ tăng lên gấp hàng chục lần, thậm chí đạt cực điểm, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới do đâu?

Chip WaveEX ngăn chặn các nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới từ điện thoại

Ngoài ra, bức xạ điện từ là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới bởi vì thói quen đeo điện thoại di động trước ngực. Đây là một thói quen không hề tốt vì sóng bức xạ sẽ gây ảnh hưởng đến hệ nội tiết trong cơ thể. Hệ nội tiết trong cơ thể bị rối loạn sẽ gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều ở nữ giới, rối loạn trao đổi chất và làm giảm các nguyên tố vi lượng. Đây cũng được xem là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ hàng đầu.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và liệu pháp phòng tránh

Các nhà khoa học khuyến cáo rằng, thường xuyên để điện thoại trong túi sẽ khiến cho nam giới tăng nguy cơ vô sinh. Một phần nguyên nhân đàn ông vô sinh là do bức xạ phát ra từ sóng điện thoại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Nhiệt lượng tỏa ra từ smartphone, đặc biệt sau khi dùng xong khiến tinh hoàn nóng lên, gây ra tác hại đến khả năng sinh tinh ở nam giới từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh. Do vậy, không nên để điện thoại di động gần nơi sản xuất tinh trùng vì sóng bức xạ cũng như nhiệt lượng tỏa ra có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Đồng thời, tránh để smartphone ở các vùng eo, lưng.

Cách phòng tránh một số nguyên nhân gây vô sinh hiệu quả nhất

Do vậy, để đảm bảo cho mình một sức khỏe dồi dào, tràn trề tinh lực thì điều quan trọng nhất đó là cần hạn chế tiếp xúc với điện thoại, đặc biệt ít tiếp những cuộc gọi kéo dài. Tránh để smartphone trong túi quần, nhất là các loại quần bò sát để giảm ảnh hưởng của bức xạ cũng như nhiệt lượng của điện thoại đối với khả năng sinh sản ở nam giới, nữ giới.

Dùng chip Waveex để ngăn chặn bức xạ điện từ từ điện thoại, wifi

Hoặc cách tốt nhất là bạn có thể sử dụng chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ gồm 7 lớp với tên gọi WaveEX. Con chip có khả năng làm mềm các gradient mà không ảnh hưởng đến chất lượng tần số vô tuyến nhưng tạo ra một thứ từ trường tự nhiên cân bằng xung quanh các thiết bị công nghệ. Các tinh thể magnetite không bị kích thích nữa, việc sản xuất hormone trở lại bình thường, lá chắn DNA khôi phục.Cho nên nguyên nhân gây vô sinh từ bức xạ điện từ sẽ được khắc phục hiệu quả nếu sử dụng WaveEX.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here