Nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim từ bức xạ điện từ

0
22

Một số nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim  phổ biến nhất chính là do bức xạ điện từ phát ra từ wifi, điện thoại,… làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể do bị hấp thụ khá nhiều. Đây chính là một trong những mối nguy hiểm cực kỳ lớn chúng ta cần đề phòng.

>> Chip chắn bức xạ điện từ WaveEX có khả năng làm giảm tần số bức xạ tránh ảnh hưởng trực tiếp từ các sóng điện thoại, wifi gây ra.

Rối loạn nhịp tim là gì?

Những xung điện tử sinh ra từ các nút xoang trong tim làm chức năng điều khiển nhịp tim. Các xung điện được sản sinh đều đặn, làm thành tim co bóp đẩy máu chảy khắp cơ thể bạn. Khi gặp rắc rối trong quá trình này đều gây ra rối loạn nhịp tim. Do đó, rối loạn nhịp tim có thể hiểu là một bệnh liên quan đến quá trình vận hành điều khiển nhịp của tim.

Chứng loạn nhịp tim xảy ra khi các xung động điện trong tim bất thường như tần số quá nhanh hoặc quá chậm, mức độ thường xuyên. Khi nhịp tim bị rối loạn sẽ kéo theo các biến chứng như chóng mặt, tức ngực, khó thở, đánh trống ngực, đổ mồ hôi, thậm chí có thể ngất. Các biến chứng đó có thể gây nguy hiểm tính mạng.  

Một số nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim có thể kể đến là hoảng loạn, sử dụng các chất kích thích (caffeine, thuốc làm thông mũi,..), mất nước, thiếu máu, tiếp xúc bức xạ điện từ quá lâu.

Nguyên nhân rối loạn nhịp tim thường trực hàng ngày

Hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng các thiết bị sóng điện thoại, wifi,… mà không hề biết đến những tác hại của chúng. Chúng phát ra những bức xạ điện từ nếu ở tần số quá cao sẽ gây nên rối loạn nhịp tim ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Trong cuộc sống hiện đại, con người sống trong môi trường có nhiều sóng điện từ (smartphone, laptop, ipad, wifi, 3g,…) đều sẽ trải qua các phản ứng vật lý bởi tần số điện từ. Nếu cơ thể hấp thụ quá nhiều năng lượng từ bức xạ điện từ, tần số cơ thể bị thay đổi, từ đó gây rối loạn chức năng của hệ thống tim mạch, xuất hiện các hiện tượng như tim đập nhanh. Đặc biệt, càng căng thẳng tim sẽ đập càng nhanh. Cần đề phòng nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim bởi nó có tác động rất lớn đến nguy cơ đột quỵ, thuyên tắc mạch máu nguy hiểm đến tính mạng.

Để đối phó với sự bất ổn định ở tim do bức xạ điện từ, chúng ta có thể sử dụng WaveEX. Đây là sản phẩm công nghệ tích hợp gồm 7 lớp, hình tam giác, có kích thước nhỏ như chiếc sim điện thoại, dùng dán sau các thiết bị điện từ (nguồn bức xạ điện từ). Miếng dán lưng điện thoại WaveEX giúp hình thành một màng bảo vệ (từ trường tự nhiên) cân bằng môi trường xung quanh các thiết bị di động. Nhờ đó, việc vận hành điều khiển nhịp tim trở lại bình thường, các hoạt động vận chuyển máu cũng được khôi phục, giúp mức độ căng thẳng bị loại bỏ.  Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX là một biện pháp phòng tránh rối loạn nhịp tim hiệu quả.   Hãy sử dụng WaveEX ngay hôm nay để giảm thiểu các nguyên nhân rối loạn nhịp tim ảnh hưởng trực tiếp từ bức xạ điện từ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here