Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới từ sóng điện thoại

0
28

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới do sóng điện thoại thực hư như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Yếu sinh lý ở nam giới khiến cho các quý ông cảm thấy thiếu tự tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng, khiến cho hạnh phúc hôn nhân không còn được viên mãn. Có rất nhiều lý do khiến cho cánh mày râu bị yếu sinh lý và một trong số những nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới chính là do ảnh hưởng của sóng điện thoại.

nguyên nhân yếu sinh lý

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới do sóng điện thoại như thế nào?

Điện thoại hiện nay như trở thành một vật bất ly thân đối với con người. Chúng giúp cho con người có thể tìm kiếm dễ dàng những thông tin trên internet, liên lạc, giải trí cũng như học tập và làm việc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng điện thoại di động đúng cách, đặc biệt là nam giới. Thường xuyên để điện thoại trong túi quần, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh lý ở nam giới.

Những chiếc điện thoại mà hàng ngày chúng ta sử dụng đều phát ra sóng điện từ, đây là loại sóng mang năng lượng có tính chất đâm xuyên, khuếch tán trong các mô cũng như giảm cường độ khi đi càng sâu vào trong cơ thể. Bởi vậy mà chúng tác dụng một lượng nhiệt cho cơ thể.

Cơ thể sẽ hấp thụ năng lượng chúng khuếch tán khi đi vào trong cơ thể, đây chính là lượng hấp thụ đặc biệt. Khi lượng hấp thụ đặc biệt ngày càng lớn thì sự nguy hiểm đối với cơ thể ngày càng tăng lên.

Chưa có những chứng minh cụ thể về tác hại của sóng điện thoại đối với cơ thể con người, nhưng khi sử dụng lâu dài thì ảnh hưởng của chúng đối với tinh trùng cần phải được chú ý đặc biệt. Có rất nhiều báo cáo gần đây cho thấy sự suy giảm nghiêm trọng về tinh trùng, khả năng di động của tinh trùng cũng như tỷ lệ sống của chúng khi nam giới sử dụng điện thoại di động lớn hơn 2 tiếng mỗi ngày đối với động vật thí nghiệm.Chính vì vậy, rất nhiều các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên với cánh mày râu đó là nên để những chiếc điện thoại di động ở xa tinh hoàn, chỉ sử dụng khi bạn cảm thấy cần thiết và loại bỏ ngay thói quen sử dụng hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Ngoài nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới do sóng điện thoại di động thì khi bạn để điện thoại trong túi quần quá lâu, lượng nhiệt phát ra từ chiếc điện thoại cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Phòng tránh nguyên nhân gây yếu sinh lý do sóng điện thoại

Cách tốt nhất để hạn chế ảnh hưởng của sóng điện thoại đó là bạn không nên để điện thoại trong túi quần. Tuy nhiên với cánh mày râu do không sử dụng túi xách như phái đẹp nên việc để điện thoại trong túi quần sẽ đem lại sự tiện lợi nhất.

Chính vì vậy, các nhà khoa học người Áo đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chip chắn bức xạ điện từ WaveEX. Với một con chip nhỏ, bạn nếu được tìm hiểu bạn sẽ bất ngờ về công dụng mà sản phẩm đem lại. Chip WaveEX được thiết kế 7 lớp, có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn bức xạ điện từ ảnh hưởng tới cơ thể.

nguyên nhân gây yếu sinh lý

Chip WaveEX là công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay bảo vệ cơ thể con người tránh khỏi tác động của bức xạ điện từ ở giải tần số thấp (0-30Hz), đây là giải tần số sinh học con người. Từ đó, chip WaveEX giúp cơ thể chịu đựng được dễ dàng cũng như giảm hẳn nguy cơ mắc các loại bệnh hiểm nghèo.

Với chip WaveEX, bạn chỉ cần dán sau chiếc điện thoại của mình, sau đó có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng điện thoại. Ngoài nguyên nhân yếu sinh lý do sóng điện thoại với nam giới thì chúng còn ảnh hưởng không nhỏ đến bộ não, đặc biệt với trẻ nhỏ. Vì vậy, để bảo vệ bản thân và gia đình, hãy sử dụng miếng dán WaveEX ngay từ hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here