Phát sóng wifi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0
87

Tìm hiểu những tác hại sóng wifi có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Dưới đây là chia sẻ 10 tác hại sóng wifi đến sức khỏe cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho gia đình.

>> Chip chắn bức xạ điện từ WaveEX giảm thiểu tác hại của sóng wifi, điện thoại đến sức khỏe.

Trong cuộc sống hiện đại, sóng wifi giúp chúng ta kết nối thông tin, giữ liên lạc, làm việc, giải trí… một cách dễ dàng. Nhưng bên cạnh những tiện ích đó thì liệu sóng wifi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Các nghiên cứu gần đây cho biết, ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe là rất lớn. Nguyên nhân chính là do việc chúng ta phải tiếp xúc với bức xạ điện từ mà sóng wifi phát ra quá lâu. Cũng giống như các tín hiệu không dây, bức xạ sóng điện từ có thể xuyên qua tường nên nếu buổi tối bộ wifi không được tắt nghĩa là chúng ta đang tiếp xúc với bức xạ điện từ 24/24. Từ đó gây ra nhiều tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe con người.

Sóng wifi xuất hiện mọi nơi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Sóng wifi ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Bên cạnh những lợi ích thì sóng wifi gây ra những tác hại như sau:

#Thường xuyên mất ngủ

Những người phải tiếp xúc với bức xạ từ wifi trong thời gian dài dễ bị mất ngủ mãn tính. Nguyên nhân mất ngủ này đó chính là do các bức xạ của sóng di động và wifi tác động vào các sóng não của cơ thể, dẫn đến tình trạng mất ngủ triền miên.

#Gây chóng mặt, đau đầu

Chóng mặt, đau đầu là những phản ứng đầu tiên của cơ thể khi ngồi gần hoặc tiếp xúc quá lâu với bức xạ từ sóng wifi. Thậm chí, ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe là gây ra mệt mỏi, căng thẳng.

Ảnh hưởng sóng wifi gây căng thẳng, mệt mỏi, giảm trí nhớ

#Suy giảm trí nhớ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra dưới tác dụng thường xuyên và liên tục của wifi, chức năng của não bộ sẽ thay đổi đáng kể, từ đó làm suy giảm trí nhớ đặc biệt là ở nữ giới.

#Cản trở tăng trưởng và phục hồi

Một trong những tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe con người là cản trở quá trình tăng trưởng và phục hồi của tế bào trong cơ thể. Ảnh hưởng này cũng tương tự như khi bạn sử dụng điện thoại di động.

#Giảm chức năng của não

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tác động của sóng wifi đến chức năng não và phát hiện ra nó có thể làm suy giảm hoạt động của não bộ, gây mất tập trung ở người lớn nếu tiếp xúc quá lâu.

Tác hại của sóng wifi ảnh hưởng đến tim mạch cần lưu ý?

#Tăng nhịp tim

Những người sống và làm việc trong môi trường có sóng wifi hoặc 3G, sóng điện thoại đều trải qua phản ứng vật lý đó là nhịp tim tăng nhanh, tương tự như nhịp tim khi họ gặp căng thẳng.

#Khả năng gây liệt dương 

Sóng wifi ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào nữa? Đó là còn có tác động tiêu cực tới tinh trùng và làm phân mảnh DNA của nam giới. Nhiệt lượng tỏa ra và các bức xạ điện từ kích thích hệ nội tiết ở nam giới dẫn tới tình trạng gây liệt dương.

#Suy giảm khả năng thụ thai

Nếu sóng wifi ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới, thì việc tiếp xúc quá nhiều với tần số nhất định của các thiết bị không dây cản trở trứng thụ tinh. Bởi tình trạng này làm mất cân bằng oxi hóa, các tế bào bị thiệt hại tác động vào cấu trúc DNA dẫn tới suy giảm khả năng thụ thai.

#Không tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em

Sự phát triển của thai nhi sẽ bị ảnh hưởng nếu người mẹ ở trong môi trường có sóng wifi quá nhiều và mạnh. Đồng thời ,sự tổng hợp protein ở các mô sinh trưởng của trẻ bị gián đoạn vì bức xạ từ wifi phát ra.

#Là nguyên nhân dẫn đến ung thư não

Sóng wifi có khả năng gây ung thư. Các bức xạ điện từ phát ra từ sóng wifi gây ảnh hưởng đến não, từ đó dần hình thành nên các khối u, lâu dần gây ra các triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu, mệt mỏi, rối loạn hệ thần kinh,…và có thể là bệnh ung thư não. Không chỉ ung thư não mà còn có nguy cơ mắc các bệnh ung thư khác.  

Có giải pháp giảm thiểu tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe hay không?

Trên đây là những tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe con người. Để phòng tránh ảnh hưởng đó, chúng ta cần giảm thời gian tiếp xúc, thường xuyên vận động, đi ngủ thì tắt hết các thiết bị wifi. Bên cạnh đó còn có một phương pháp hữu hiệu để ngăn ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe con người, chính là sử dụng WaveEX – chip chắn bức xạ  sóng điện từ.

WaveEX là con chip 7 lớp có khả năng làm cân bằng các đình từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học giúp cơ thể chúng ta chịu đựng được dễ dàng và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo. Chính vì vậy, để tránh ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe, chúng ta hãy dán một miếng dán WaveEX lên các thiết bị điện tử như điện thoại, bộ wifi, máy tính…

Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bằng “miếng dán lưng điện thoại” WaveEX  để ngăn chặn sóng ảnh hưởng từ các thiết bị wifi, điện thoại đến sức khỏe gia đình bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here