Sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ em: Mối nguy hại luôn cận kề

249

Hiện nay gần như ở đâu đâu cũng có sóng wifi, nhưng sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ em hay không vẫn luôn là câu hỏi lớn của bậc cha mẹ. Để tìm hiểu về những tác hại của sóng wifi và giải pháp phòng tránh hiệu quả nhất hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Sóng Wifi ảnh hưởng đến trẻ em không?

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chứng minh, một điểm phát Wifi liên tục trong vòng 1 năm mới bằng tín hiệu cường độ phát sóng điện thoại trong 20 phút. Nên sóng wifi không có tác hại gì đến sức khỏe của trẻ.

Ngược lại, sóng wifi có hại cho trẻ em nếu tiếp xúc liên tục và quá gần trong một thời gian dài. Vậy nên trong nhà, nên đặt modem wifi ở xa phòng ngủ, đặt ở vị trí thông thoáng. Bên cạnh đó cần hạn chế bật wifi 24/24. 

Tuy nhiên tác hại của sóng điện thoại và wifi luôn là mối nguy hiểm của trẻ em nếu không sử dụng một cách hợp lý. Đây được coi như một mối nguy hiểm lớn luôn cận kề với sức khỏe con bạn. Bởi sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ em như gây ung thư não, ung thư máu, máu trắng,… nên các bậc cha mẹ đặc biệt phải lưu ý.

Chip WaveEX bảo vệ sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ em

Trẻ em vẫn trong giai đoạn phát triển nên hệ miễn dịch của cơ thể còn chưa hoàn thiện. Nên khi sóng wifi có hại cho trẻ em thì cần phải có lớp bảo vệ từ bên ngoài và “vệ sĩ” đó chính là miếng chip WaveEX.

 

Chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX có khả năng ngăn chặn sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ em một cách hiệu quả.

Ra đời mới mục đích bảo vệ con người khi sống trong môi trường ô nhiễm điện từ, chip WaveEX đã được nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết như tạo 7 lớp, kích thước nhỏ hình tam giác, dễ dán và rất chắc chắn không lo bị bong khi gắn vào các thiết bị di động.

Ngoài ra, điều người ta chú ý là “vệ sĩ” WaveEX có công dụng hữu ích khi trẻ tiếp xúc trong môi trường xung quanh toàn wifi mà vẫn không lo bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi WaveEX đã tự điều chỉnh các đỉnh từ trường gây hại xung quanh thiết bị điện từ cân bằng với từ trường tự nhiên của cơ thể ở dải tần số thấp – tần số sinh học của con người. Từ đó, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh do chạm sóng wifi quá lâu.

Điều đặc biệt là WaveEX “che chở” chúng ta suốt ngày đêm, thời gian lên tới tận 6 năm mới thay một lần và không chỉ dùng gắn cho điện thoại mà còn có thể dán vào tivi, lò vi sóng, máy sấy tóc, ipad, laptop, máy tính bàn, cục phát wifi,…

Tính ưu việt của WaveEX so với những sản phẩm khác thể hiện rất rõ ở khả năng giảm mức độ hấp thụ bức xạ theo luật định (SAR). Bởi chính điều này làm giảm bức xạ có hại lên não bộ con người, bảo vệ DNA không bị hư hại, giảm sự lão hóa của tế bào và giảm sự căng thẳng quá độ.