Tác hại của bức xạ máy tính đối với bà bầu và trẻ nhỏ

0
33

Tác hại của bức xạ máy tính đối với bà bầu và trẻ nhỏ. Chip WaveEX có khả năng chống và giảm bức xạ máy tính ảnh hưởng đến sức khỏe một cách tuyệt đối.

Bức xạ máy tính gây ra những ảnh hưởng như thế nào với bà bầu và trẻ nhỏ đang là thông tin được quan tâm bởi đông đảo mọi người đang sử dụng các thiết bị này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Tác hại của bức xạ máy tính tới bà bầu

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bức xạ điện từ với từ trường tần số thấp nhất phát ra từ máy tính có thể gây nên những ảnh hưởng bất lợi đối với thai kỳ. Bà bầu khi sử dụng máy tính với thời gian quá 20 tiếng mỗi tuần thì có thể gây ra những ảnh hưởng đối với thai nhi rõ rệt hơn so với những người không sử dụng. Mặc dù chưa có xác minh về ảnh hưởng cụ thể như thế nào nhưng việc ảnh hưởng là không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bức xạ máy tính có thể khiến người sử dụng bị mỏi mắt, đau đầu, suy giảm trí nhớ, hay quên và cảm thấy khó chịu. Những ảnh hưởng này đều không có lợi đối với phụ nữ mang thai.

Tác hại của bức xạ máy tính tới trẻ em

Tác hại của bức xạ máy tính đối với trẻ nhỏ còn nguy hiểm hơn so với người lớn. Các nhà khoa học đã cảnh báo bậc phụ huynh không nên cho con em mình sử dụng máy tính đặt trên đùi khi truy cập internet do mối nguy hại mà bức xạ có thể gây nên với trẻ. Sự ảnh hưởng của bức xạ máy tính với trẻ sẽ lớn hơn so với người lớn bởi trẻ nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với tia bức xạ có hại, tia cực tím là một ví dụ điển hình. Những loại bức xạ này ngoài việc tác động làm nóng những mô trên cơ thể còn có thể gây tác động đến hệ thần kinh và não bộ.

Phương pháp giảm thiểu tác hại của máy tính

 Sử dụng chip WaveEX để bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Bởi vậy, khi không cần thiết mẹ bầu không nên sử dụng máy tính và các bậc cha mẹ nên hạn chế tối đa việc sử dụng máy tính của con em mình. Nên tắt máy tính và thiết bị phát wifi khi không sử dụng. Ngoài ra, hãy sử dụng thêm miếng dán chống bức xạ điện từ WaveEX để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. WaveEX có tác dụng ngăn bức xạ điện từ tác động đến cơ thể khi bạn dán WaveEX sau máy tính, điện thoại hoặc cục phát wifi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here